เกี่ยวกับเรา

บริษัท ธีร์เซ่งเฮง เมทัลโปรดักส์ จำกัด ผลิตและจำหน่าย หลังคาเมทัลชีทและอุปกรณ์ ซึ่งผลิตจากเหล็กคุณภาพมาตรฐาน นำมาขึ้นรูปลอนเป็นแผ่นหลังคา ผนัง ฝ้าเพดาน และบานเกล็ดระบายลม มีทั้งเหล็กเคลือบโลหะผสมอลูซิงค์และเหล็กเคลือบสีคุณภาพสูง รับปรึกษางานหลังคาทุกประเภท พร้อมช่างติดตั้งมืออาชีพ

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของทีมงาน เราเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญ ในงานด้าน โครงสร้างหลังคาเหล็ก หรือเมทัลชีท ที่เราจัดจำหน่าย มีความแข็งแรงคงทน เต็มขนาด สีเคลือบติดทนนาน ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ในกาารผลิต สีไม่ลอกหลุด กันสนิม ได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ ทางเรายังรับถอดแบบ รับติดตั้ง รับปรึกษาประเมินราคา เราส่งมอบสินค้า และงานคุณภาพ ที่ได้มาตรฐาน

และด้วยราคาที่สมเหตุสมผล จึงเชื่อมั่นว่าสามารถให้บริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านการติดตั้ง การใช้วัสดุมุงหลังคาการออกแบบหลังคาข้อมูลราคาการติดตั้ง ราคาแผ่น Metal Sheet แบบต่างๆนอกจากนี้ เรายังบริการซ่อมหลังคารั่วและบริการเปลี่ยนหลังคาเก่าโดยยังคงโครงสร้าง เดิมไว้และรับประกันคุณภาพงานเพื่อไม่ให้เกิดรอยรั่วซึมหลังจากซ่อมแซมติดตั้งทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้ งานที่มีคุณภาพและทนทาน